Double AT - Chất lượng tinh túy

Ý nghĩa chúng tôi chọn tên thương hiệu “Double AT” là cái tên cả 4 thành viên đồng sáng lập thương hiệu. Mỗi tên chữ cái đầu của tên các thành viên đều là 2A và 2T do đó “Double” cũng xuất hiện từ ý nghĩa này.

Double AT - Chất lượng tinh túy

Thực phẩm lành mạnh, an toàn và ngon miệng luôn là những tiêu chí hàng đầu giúp người tiêu dùng lựa chọn các loại hạt mỗi ngày. Tuy nhiên, khoảng thời gian gần đây, tình trạng các loại hạt bẩn, kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Đặc biệt, thị trường hạt nhập khẩu là nơi dễ xảy ra tình trạng này nhất. Các loại hạt nhập khẩu không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đang được bày bán tràn lan trên thị trường, khiến người tiêu dùng hoang mang.

Nhận thấy những vấn đề này, Double AT đã ra đời với sứ mệnh mang đến những loại hạt chất lượng cao, an toàn và ngon miệng cho người tiêu dùng Việt. Với tiêu chuẩn 3L: LÀNH MẠNH – AN TOÀN – NGON MIỆNG, Double AT cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một sản phẩm hạt dinh dưỡng an toàn và bổ dưỡng.

Các loại hạt khô
Các loại hạt

Những điều chúng tôi hướng đến

TỪ SỰ CHÂN THÀNH

Double AT mong rằng sự chân thành và thấu hiểu nhu cầu khách hàng sẽ mang đến cho Quý khách những loại trái cây tươi ngon và chất lượng hạng nhất đạt tiêu chuẩn 3L: LÀNH MẠNH – AN TOÀN – NGON MIỆNG,

SÁNG TẠO TRONG YÊU THƯƠNG

Từ những loại trái cây nhập khẩu đến những món quà từ trái cây đều được team Double AT nâng niu, tỉ mẩn thực hiện… với mong muốn lan tỏa sự yêu thương đến tất cả mọi người.
 

KẾT NỐI MỌI KHOẢNG CÁCH

Double AT hy vọng sẽ trở thành cầu nối bền vững mang đến sự gắn kết hài hòa giữa Double AT với Quý khách, giữa Quý khách với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đối tác của mình thông qua những sản phẩm quà tặng trái cây cao cấp – ý nghĩa.
Shopping Cart
All in one